Dịch vụ

THIẾT KẾ NỘI THẤT

Một thiết kế nội thất đẹp, không chỉ làm không gian sống trở nên ấn tượng, mà nó còn ảnh hưởng đến sức khỏe và tinh thần của các thành viên trong gia đình. Để có một thiết kế nội thất đẹp, ngoài sự sáng tạo và kinh nghiệm sẵn có kiến trúc sư phải tìm hiểu sở thích, phong cách, tuổi tác để ứng dụng màu sắc, bài trí đồ đạc, chọn kích thước đồ nội thất, bố trí ánh sáng, bài trí hợp phong thủy để tạo ra một môi trường sống tốt nhất cho gia đình.

Nội thất nhà đẹp cần phải đảm bảo được việc phát huy tối đa công năng cho người sử dụng. Đối với những ngôi nhà có không gian rộng rãi, thì việc bố trí nội thất không gây nhiều khó khăn, tính thẩm mỹ lúc này được xem trọng hàng đầu. Tuy nhiên với những ngôi nhà với diện tích khiêm tốn thì việc lựa chọn nội thất và bài trí sắp xếp không gian sao cho thoải mái, thoáng mát là bài toán đặt ra đối với người thiết kế.

Tự hào là một trong những công ty thiết kế xây dựng uy tín với đội ngũ kiến trúc sư năng động sáng tạo và giàu kinh nghiệm, CATACONS mong muốn được cùng bạn vẽ nên những giá trị của cuộc sống bằng chính tình yêu gia đình và niềm đam mê công việc.

 

 

Các tin khác